พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรงมั่นคง น้ำหนักเบา ลุยได้ทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งกล้องทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ตั้งวางได้อย่างมั่นคง ทนได้ทุกสภาวะอากาศ ลุยได้ทุกที่ เพื่องานระดับมืออาชีพ ในซีรีย์ Gazelle มีให้เลือกทั้งแบบอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทั้ง 2 แบบทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทานมีคุณภาพสูงพกพาสะดวก และคล่องตัว แต่แบบคาร์บอนไฟเบอร์มีน้ำหนักเบากว่า เพื่อการทำงานที่โปรมากยิ่งขึ้น

ในรุ่น iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber คุณสมบัติเด่นเรื่องวัสดุคุณภาพสูงผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ให้ความแข็งแรง ทนทาน ยืดได้สูงสุด 150 เซนติเมตร พับเก็บเหลือ 52 เซนติเมตร กางออกได้ต่ำสุด 17.5 เซนติเมตร สำหรับเก็บภาพมุมมองต่ำ ช่วยให้ช่างภาพสามารถเก็บภาพได้มุมมองหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ มาพร้อมระบบปลดล็อค Quick release ถอดใส่กระเป๋าได้ทันที โดยไม่ต้องหมุนให้เสียเวลา น้ำหนักของขาตั้งเบาเป็นพิเศษ สามารถพกพาปีนเขาหรือลุยป่าได้ สามารถเก็บภาพถ่ายอย่างมืออาชีพได้

คุณสมบัติ iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber

  • วัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์
  • ปรับความสูงได้ด้วยมือเดียว
  • เท้าจิกทราย สามารถตั้งบนพื้นขรุขระได้ มาพร้อมยางหุ้มสำหรับเปลี่ยนตั้งบนพื้นราบ
  • สามารถกางขาได้ 3 ส่วน
  • ความยาวสุดตอนพับเก็บ 52.5 ซม.
  • ความยาวสุดตอนยืด 150 ซม.
  • น้ำหนัก 1.94 กก.
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กก.
  • สามารถใช้งานร่วมกับหัว 75 มม. และหัวบอลต่าง ๆ รวมถึงที่ใช้สกรู 3/8 และตัวบิดล็อก สำหรับหัวแพน

1.ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน

iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber เป็นขาตั้งกล้องวัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ให้ความแข็งแรง ทนทาน ให้ความมั่นคงในการตั้งวาง น้ำหนักของขาตั้งเบาเพียง 1.94 กิโลกรัม เช็ดดูแลรักษาและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พับเก็บมีความยาวเพียง 52 เซนติเมตร สามารถใส่กระเป๋าพกพาได้สบาย ๆ สะดวกในการพกพาไม่เป็นภาระเรื่องน้ำหนัก จะไปปีนเขาหรือลุยเข้าป่าก็สะดวก เพื่อเก็บภาพได้แบบมืออาชีพ

2.รับน้ำหนักได้มากสุด 6 กิโลกรัม

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber รองรับการทำงานกับกล้อง และเลนส์แบบมืออาชีพ ที่มีน้ำหนักมากได้ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์เทเลโฟโต้ขนาดใหญ่ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงต่อเข้ากับกล้อง เพื่อทำงานวิดีโอ โดยรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กิโลกรัม จึงวางขาตั้งได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

3.ปรับระดับเพื่อรับการทำงานในลักษณะที่แตกต่างกัน

ขาตั้งกล้องสามารถปรับยืดความสูงได้สูงสุด 150 เซนติเมตร ติดตั้งใช้งานง่าย ปรับความสูงได้ด้วยมือเดียว ขาตั้งสามารถกางออกได้อย่างอิสระ โดยสามารถกางได้ตั้งแต่ 22, 55 และ 77 องศา เพื่อปรับให้สูงต่ำได้ตามที่ต้องการถ่ายในการถ่าย โดยการปรับกางสุด สำหรับถ่ายมุม Super low ได้ภาพมุมต่ำที่ระดับความสูงเหนือพื้นดิน 17.5 เซนติเมตร และแบบ Top down ที่ให้กล้องอยู่ระดับต่ำสุดของขาตั้ง โดยมีระบบล็อคอัตโนมัติที่ยึดระดับได้อย่างมั่นคง เพื่อลักษณะการทำงานที่แตกต่างกัน จึงช่วยให้ช่างภาพสามารถเก็บมุมมองภาพได้มุมมองที่น่าสนใจ ครอบคลุมทุกความต้องการ

4.ระบบล็อคได้อย่างมั่นคง ล็อคและคลายล็อคได้เพียงมือเดียว

กางขาตั้งใช้งานได้รวดเร็ว เพียงปลดล็อคที่มีลักษณะแบบ Buckle design ที่เหมือนหัวเข็มขัด ทำให้ปลดล็อคและล็อคง่ายดาย สามารถปลดหรือคลายล็อคได้มือเดียว ลดความยุ่งยาก สะดวกในการทำงาน ล็อคที่แน่นหนา มั่นคงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

5.แขวนสิ่งของหรือตัวถ่วงน้ำหนัก เพื่อตั้งวางได้อย่างความมั่นคงมากขึ้น

ต่อเข้าทำงานกับกล้อง หัวขาตั้งกล้องและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ ด้วยเม้าท์แบบ 3/8″-16 ซื่งเป็นเม้าท์สากล ทั้งยังมีตะขอเกี่ยว เพื่อแขวนสิ่งของหรือตัวถ่วงน้ำหนัก เพื่อให้ตั้งวางได้อย่างมั่นคง และเพื่อให้ใช้งานขาตั้งกล้องได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

6.ตั้งวางได้อย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว ทั้งพื้นผิวลื่น ผิวขรุขระ พื้นทราย พื้นโครน

iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber สามารถทำงานได้ทั้งอุณหภูมิเย็นจัดไปจนถึงร้อนจัด ทั้งยังดีไซน์มาเพื่อให้ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว ตั้งวางในพื้นผิวที่แตกต่างกันได้ ทั้งผิวลื่น ผิวขรุขระ พื้นทราย หรือพื้นโคลน เพราะมียางกันลื่นและโลหะยึดเกาะขนาดเล็กที่ปลายขาตั้ง

7.เหมาะสำหรับ Content Creator ที่ต้องการใช้ถ่ายมุมมองที่หลากหลาย และถ่ายงานนอกสถานที่

ด้วยคุณสมบัติของขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber รองรับน้ำหนักกล้องระดับมืออาชีพได้ ปรับหรือกางขาตั้งเพื่อเก็บมุมมองภาพได้หลากหลาย ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ เพื่อให้ Content Creator สะดวกและถ่ายภาพได้อย่างมั่นใจ เพื่อสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ จึงรองรับการทำงานแบบมืออาชีพ ทั้งยังพับเก็บและพกพาสะดวกอีกด้วย

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *