7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 A180 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ low profile เพื่องานภาพและวิดีโอมืออาชีพ

7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Cobra 2 A180 II มาพร้อมขาตั้ง Tripod มินิไซส์ low profile รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม รับน้ำหนักทั้งกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพได้ สามารถถอดออกเพื่อแยกการใช้งานทั้งแบบ Monopod หรือจะวางกล้องอย่างมั่นคงแบบ Tripod ก็เลือกใช้งานได้ตามความต้องการมาดูกันว่าขาตั้ง iFootage Cobra 2 A180 II พร้อมขา Tripod แบบ low profile มีจุดเด่นอะไรบ้างที่ช่วยรองรับงานภาพและวิดีโอมืออาชีพ  

1.ดีไซน์และออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 A180 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็ก แบบ low profile ดีไซน์ออกมาให้ดูสวยงาม สามารถเลือกเพื่อให้ใช้งานได้ตามสถานการณ์ ทั้งการตั้งวางแบบเป็น Monopod หรือ Tripod วางกล้องได้

2.พกพาสะดวก น้ำหนักเบา

ตัวขาตั้งมีน้ำหนักเบาซึ่งน้ำหนักของขาตั้งโดยรวมเพียง 1.41 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาเดินทางได้เพื่อนำไปใช้งานได้ไม่เป็นภาระเรื่องน้ำหนัก พับเก็บในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตร มีตัวล็อกแบบหัวเข็มขัดในแต่ละระดับจึงยึดระดับได้

3.วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ทุกสภาพ

ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบาซึ่ง มีคุณสมบัติที่ทนความร้อนสูง ไม่เสียสภาพหรือเปลี่ยนรูปร่างเมื่อโดนความร้อนจึงใช้งานได้ทุกพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ

4.ต่อเข้ากับกล้องเกือบทุกประเภท

สามารถใช้ขาตั้งกล้องกับกล้องได้ทุกประเภทที่มีเม้าท์ตัวรับแบบ 1/4″และ 3/8″ จึงสามารถใช้งานได้ทั้งกับกล้องคอมแพ็ค มิลเลอร์เลสและ DSLR หรืออุปกรณ์อื่น ที่มีเม้าท์ประเภทเดียวกันนี้ได้ทั้งยังใช้งานกับหัวหมุนได้แบบต่าง ๆ ของ iFootage ได้

5.มีระบบ QUICK RELEASE

iFootage มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยระบบ Quick release ที่มีระบบ Lock และ Unlock เพียงกดก็สามารถปลดล็อกเม้าท์ออกจากขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดายจึงตอบสนองการทำงานแบบมืออาชีพที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วคล่องตัว

6.ขาตั้งสามขาแบบ LOW PROFILE

ถอดใช้งานขาตั้ง low profile เพื่อถ่ายภาพในมุมต่ำหรือจะใช้งานขาตั้งเพื่อวางบนพื้นบนโต๊ะ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย วางได้แม้เป็นพื้นที่ไม่เรียบทั้งถอดออกและประกอบเข้าใหม่ก็ง่ายดายและรวดเร็วทำงานได้หลากหลายตามสถานการณ์

7.ให้มุมมองที่น่าสนใจ ตื่นเต้น แปลกตา

IFOOTAGE MONOPOD COBRA 2 A180 II สามารถใช้งานขาตั้งเพื่อสร้างความสวยงามโดดเด่นให้งานภาพและวิดีโอได้ โดยการยืดออกให้สุดถึง 180 เซนติเมตร เพื่อเปลี่ยนมุมมองของภาพและวิดีโอเป็นมุมสูงจะได้ภาพมุมสูงที่โดดเด่นกวาดมุมมอง 360 องศาได้อย่างน่าประทับใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *