รีวิว iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งกล้องคุณภาพสูง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยได้ทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ

รีวิว iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งกล้องคุณภาพสูง กางมุมต่ำปรับมุมสูง ลุยได้ทุกที่เพื่องานระดับมืออาชีพ ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber วัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ปรับขาตั้งให้กางออกได้จนความสูงเหนือระดับพื้นได้ 17.5 เซนติเมตร ยืดขาตั้งได้เต็มที่สูงถึง 150 เซนติเมตร ช่วยให้ช่างภาพเก็บภาพได้มุมมองที่หลากหลาย มาพร้อมระบบปลดล็อคเร็ว Quick release ถอดใส่กระเป๋าได้ทันที โดยไม่ต้องหมุนให้เสียเวลา น้ำหนักเบาเพียง 1.94 กิโลกรัม จึงพกพาใช้งานได้ทุกที่ พับเก็บความยาว 52.5 เซนติเมตร จึงเก็บใส่กระเป๋าพกพาไปปีนเขาหรือลุยป่าสะดวก เพื่อเก็บภาพได้แบบมืออาชีพได้

คุณสมบัติ iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber

  • วัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์
  • ปรับความสูงได้ด้วยมือเดียว
  • เท้าจิกทราย สามารถตั้งบนพื้นขรุขระได้ มาพร้อมยางหุ้มสำหรับเปลี่ยนตั้งบนพื้นราบ
  • สามารถกางขาได้ 3 ส่วน
  • ความยาวสุดตอนพับเก็บ 52.5 ซม.
  • ความยาวสุดตอนยืด 150 ซม.
  • น้ำหนัก 1.94 กก.
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กก.
  • สามารถใช้งานร่วมกับหัว 75 มม. และหัวบอลต่าง ๆ รวมถึงที่ใช้สกรู 3/8 และตัวบิดล็อก สำหรับหัวแพน

1.วัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ

iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุทั้งให้ความสวยงาม แข็งแรงทนทาน และยังมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ จึงพกพาสะดวก ไม่ยุ่งยาก โดยมีน้ำหนักเพียง 1.94 กิโลกรัม พับเก็บแล้วความยาวเพียง 21 นิ้ว พับเก็บใสกระเป๋าเดินทางได้ ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก พกพาลุยเขาหรือลุยป่าได้สะดวก เพื่อเก็บภาพได้แบบมืออาชีพ

2.ยืดได้สูงสุด 150 เซนติเมตร ทำให้ไม่พลาดภาพสวย ๆ ในทุกสถานการณ์

ขาตั้งสามารถปรับยืดได้สูงสุดถึง 150 เซนติเมตร เพื่อถ่ายมุมสูงหรือเก็บภาพบรรยากาศมุมมองด้านบน สามารถปรับความสูงได้ 3 ระดับ จึงช่วยให้คุณสามารถปรับความสูงได้อย่างอิสระ เพื่อให้ได้ภาพที่ต้องการในทุกสถานการณ์

3.กางขาออกกว้างสุด ใช้ถ่ายภาพมุมต่ำ ตัวล็อคยึดที่มั่นคง ใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ปรับระดับได้โดยการปรับองศากางออกได้กว้าง เพื่อให้ถ่ายตัวแบบที่อยู่ใกล้พื้นดินได้ เช่น แมลง พืช หรือถ่ายภาพมุมมองแบบมุมต่ำ โดยขาตั้งกางออกกว้างสุด จะให้ระดับอยู่เหนือพื้นดิน 17.5 เท่านั้น และแบบ Top down ที่ให้กล้องอยู่ระดับต่ำสุดของขาตั้ง โดยมีตัวล็อคขาอัตโนมัติเพื่อยึดระดับได้อย่างมั่นคงและมั่นใจถึงความปลอดภัย นอกจากนี้ขาตั้งยังสามารถกางได้ 3 ระดับ ตั้งแต่ 22, 55, และ 80° จึงช่วยเก็บมุมมองภาพได้หลากหลาย และน่าสนใจ

4.พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แม้สภาพอากาศจะร้อนจัด หรือหนาวจัด

วัสดุที่ใช้ในการผลิตทนทานทุกสภาวะอากาศ ร้อนจัด หนาวจัด และเปียกชื้น 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส ทนต่อการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิม จึงสามารถพกพาขาตั้งเพื่อทำงานได้ทุกพื้นที่ ทุกสภาวะอากาศ ทั้งยังสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดหลังการใช้งานได้ เพื่อยืดอายุการใช้งานของขาตั้งให้ใช้งานได้นานขึ้น

5.ตั้งวางได้ทุกพื้นผิว ตอบโจทย์ในการทำงานไร้ข้อจำกัดด้านพื้นที่

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber มีทั้งขายึดเกาะหมุดแหลมขนาดเล็กที่เป็นโลหะ และยางกันลื่น ช่วยให้ขาตั้งวางได้อย่างมั่นคง ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว ทั้งผิวเรียบ ผิวลื่น พื้นที่ลุ่ม ผิวขรุขระ โคลน หรือในน้ำ ตอบโจทย์ในการทำงานไร้ข้อจำกัดด้านพื้นที่

6.รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะ เพื่อการใช้งานได้แบบมืออาชีพ

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber รองรับการทำงานกับกล้อง และเลนส์แบบมืออาชีพที่มีน้ำหนักมากได้ ทั้งเลนส์เทเลโฟโต้ขนาดใหญ่ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงเข้ากับกล้องได้ โดยรองรับน้ำหนักได้มากถึง 6 กิโลกรัม จึงตั้งวางได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

7.ใช้งานสะดวกเพียงปลดล็อคได้ด้วยมือเดียว

ตัวล็อคเป็นอลูมิเนียมที่มีลักษณะเป็น Buckle design เป็นการออกแบบที่ให้ความสะดวกในการใช้งาน สามารถปลดล็อคและคลายล็อคได้ด้วยมือเดียว ลดความยุ่งยาก สะดวกและรวดเร็วในการทำงาน

8.ทำงานกับอุปกรณ์อื่นได้ ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

เม้าท์ 3/8 นิ้วบนขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ซึ่งเป็นเม้าท์สากล จึงสามารถต่อทำงานเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ และงานภาพยนตร์ได้อย่างหลากหลาย เช่น Magic Arm เป็นต้น นอกจากนี้ขาตั้งยังมีจุดเชื่อมต่อเพื่อต่อเพื่อและจัดวางอุปกรณ์อื่นได้อีกด้วย ช่วยให้ Video Creator และ Flimmaker ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

9.เพิ่มความมั่นคงของขาตั้งด้วยตัวถ่วงรับน้ำหนัก

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber มีตะขอเกี่ยวไว้สำหรับแขวนสิ่งของหรือตัวถ่วงน้ำหนัก เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับขาตั้งกล้องได้ และเพื่อให้ใช้งานขาตั้งกล้องได้เต็มประสิทธิภาพ

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *