ประโยชน์ของขาตั้ง iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod พร้อมขา Tripod ขนาดเล็ก เพื่อการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโออย่างมืออาชีพ

iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod เป็นขาตั้งเดี่ยวรุ่น Cobra 3 เป็นรุ่นให้ปรับให้มีความเสถียรในการใช้งานมากกว่าเดิม ให้ความสะดวก ความอเนกประสงค์ ช่วยลดพื้นที่ในการทำงาน พร้อมขาตั้งสามขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile วัสดุการผลิตเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แต่ยังคงความแข็งแรง และทนทานไว้ จึงเป็นขาตั้งกล้องที่เคลื่อนย้าย พกพาเพื่อทำงานได้อย่างคล่องตัว

พร้อมระบบ Quick Release ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ขาตั้ง Tripod แบบ Low Profile เพื่อเป็นขาตั้ง Monopod ตั้งวางได้อย่างมั่นคง หรือจะแยกออกจากขาตั้ง แปลงเป็นขาตั้งขนาดเล็ก สำหรับใช้ถ่ายภาพมุมต่ำ หรือวางไว้บนโต๊ะ เพื่อการทำงานได้อย่างยืดหยุ่น การทำงานที่คล่องตัวและรวดเร็ว

จุดเด่น iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Pedal Monopod

  • ขาตั้งน้ำหนักเบาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จึงให้ความเบามากเป็นพิเศษแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน 
  • น้ำหนักเพียง 1.245 กิโลกรัมแต่รับน้ำหนักได้สูงถึง 8 กิโลกรัม จึงรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงเพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • ตัวขาตั้งประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ท่อนที่ต่อและยึดกันด้วยตัวล็อคที่แน่นหนายืดออกและล็อคระดับได้อย่างมั่นคงด้วยหัวล็อคแบบหัวเข็มขัด 
  • พกพาง่าย ทำงานสะดวกยืดเข้าพับเก็บรวดเร็ว เรียบลื่นไม่ฝืดไม่สะดุด เมื่อพับมีความยาว 69 เซนติเมตรเมื่อยืดออกยาวได้สุดถึง 180 เซนติเมตร
  • ต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ หรืออุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วไป
  • ระบบ Quick Release ที่แค่กดก็ปลดล็อคเม้าท์ได้เลยแค่มือเดียว ทั้งยังเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ iFootage โดยเฉพาะ 
  • ในชุดมีขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่ช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคงทั้งยังแยกใช้งานเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ปรับได้เพื่อถ่ายมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะ ฐานวางที่ต้องการและถุงใส่ขาตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ
  • ใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาวะอากาศเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ได้ 

ให้ความเสถียรในการถ่ายวิดีโอที่นิ่งมากขึ้น

Monopod รุ่น Cobra 3 โดดเด่นด้วยความเสถียรมากขึ้น แม้ในสภาวะการถ่ายที่ท้าทาย ปรับให้เข้ากับสถานการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอที่หลากหลายได้อย่างไร้ร่องรอย ด้วยโครงสร้างของขาตั้ง iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod เป็นวัสดุเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ โดยมีน้ำหนักเบาเพียง 1.15 กิโลกรัม ทั้งยังกันรอยขีดข่วน ช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา โดยไม่ลดทอนความทนทาน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหล่าช่างภาพและวิดีโอต้องการ จึงมั่นใจได้ถึงโครงสร้างที่ให้ความเสถียร ลดการสั่นไหว เพื่อให้ได้ภาพที่นุ่มนวลขึ้น

ความคล่องตัวที่เหนืออีกระดับ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน

การออกแบบและการทำงานของขาตั้งที่เน้นความคล่องตัว ความสะดวก จับได้ถนัดมือ ปรับการทำงานได้มือเดียว ปรับระดับความสูงและปรับตำแหน่ง มาพร้อมระบบขาล็อคแบบบานพับ หรือ Flip lock ช่วยให้ยืดปรับความสูง กางออก พับเก็บพกพาได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เดินทางได้สบาย ไม่เป็นภาระในการพกพา นอกจากนี้ตัวล็อคเป็นแบบหัวเข็มขัดใสในแต่ละท่อน ยึดระดับได้อย่างมั่นคง

คุณสมบัตินี้เป็นประโยชน์อย่างมากในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น ถ่ายกีฬา ถ่ายงานแต่งงาน งานอีเว้นท์ ถ่ายภาพทิวทัศน์ หรืองานที่ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม ไม่พลาดจังหวะสำคัญของภาพที่น่าสนใจ หรือชอทที่ดีที่สุด

ปรับมุมกล้องได้หลากหลาย ทั้งมุมต่ำและมุมสูง ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์มุมมองที่ได้อย่างที่ต้องการ

ขาตั้ง iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod สามารถยืดออกได้สูงสุดถึง 180 เซนติเมตร สำหรับเก็บภาพและวิดีโอมุมสูง ได้ภาพที่โดดเด่นกวาดมุมมอง 360 องศา สามารถเก็บบรรยากาศในงานสำคัญต่าง ๆ ได้ เช่น งานแต่ง ถ่ายกีฬา อีเว้นท์ เป็นต้น ให้มุมมองของภาพที่ไม่เหมือนใคร

ทั้งยังให้ขาตั้งสามขาขนาดเล็กแบบ Low Profile เพื่อแปลงเป็นขาตั้งขนาดเล็ก สำหรับการถ่ายภาพมาโคร หรือการสินค้าบนโต๊ะ การถ่ายภาพบนพื้น ทำได้อย่างง่ายดาย จึงเป็นขาตั้งที่สามารถสร้างสรรค์มุมมองภาพได้หลากหลาย

รับน้ำหนักกล้องวิดีโอและเลนส์แบบมืออาชีพได้

แม้ขาตั้งมีน้ำหนักเบา แต่ก็สามารถรับน้ำหนักได้มาก โดยรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม จึงรองรับน้ำหนักกล้อง เลนส์ระดับโปรที่มีน้ำหนักเยอะ ทั้งยังรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับถ่ายงานวิดีโอระดับมืออาชีพได้สบาย ๆ ใช้งานกับอุปกรณ์กล้องวิดีโอและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เพื่อการทำงานด้านวิดีโอแบบมืออาชีพ

การต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย ด้วยเม้าท์ขนาด 1/4 และ 3/8 นิ้ว ซึ่งเป็นเม้าท์สากล มาพร้อมระบบ Quick Release ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นเอกสิทธิ์ของ iFootage

ใช้งานได้ทุกที่ ทุกสภาพอากาศ

ด้วยคุณสมบัติของขาตั้ง iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod ให้ความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระแทก และทนต่อการกัดกร่อน ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนจัด เย็นจัด ก็ไม่ทำให้ขาตั้งเสียรูปทรง หรือไม่เปลี่ยนสภาพ จึงพกพาไปได้ทุกที่ ทุกสภาพอากาศ

ลดความเมื่อยล้า ถ่ายเป็นเวลานานได้

ความสะดวกสบายเป็นสิ่งสำคัญ โดยการออกแบบของ iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod มาพร้อม ขาตั้ง Tripod แบบ Low Profile เพื่อเป็นขาตั้ง Monopod ตั้งวางได้อย่างมั่นคง ทำให้มั่นใจว่าการถ่ายภาพเป็นเวลานาน ยังคงความสนุกสนาน ลดความเมื่อยล้าให้เหลือน้อยลงระหว่างการถ่ายภาพ หรือการถ่ายเป็นเวลานาน ๆ ช่วยให้สร้างสรรค์ หรือผลิตงานได้อย่างเต็มที่

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *