พรีวิว iFootage Wireless Motion Controller S1A3 for Shark Slider S1 ตัวควบคุมรางสไลด์แบบไร้สายที่ช่วยให้งานสตูดิโอง่ายขึ้น

พรีวิว iFootage Wireless Motion Controller S1A3 for Shark Slider S1 ตัวควบคุมรางสไลด์แบบไร้สายที่ช่วยให้งานสตูดิโอง่ายขึ้น ตัวควบคุมรางสไลด์แบบไร้สาย iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นตัวควบคุมที่ออกแบบมาเพื่อทำงานคู่กับรางสไลด์ Shark Slider S1 โดยควบคุมการเคลื่อนที่ ความเร็ว การปรับเปลี่ยนมุมมองหรือองศาของกล้อง การเปลี่ยนมุมกล้องแม้ขณะที่กล้องกำลังเคลื่อนตัวอยู่บนรางเลื่อน มุมมองสำเร็จรูปอีก 9 รูปแบบที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ลดภาระการทำงานของช่างภาพ ถึงแม้จะอยู่ห่างจากตัวควบคุม 20 เมตร ก็สามารถควบคุมได้อย่างคล่องตัว แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง สามารถอัพเกรดเพื่อการทำงานในระดับการผลิตที่ใหญ่ขึ้น หรือจะเป็นการทำงานของ Solo Content Creator ที่ทำงานเพียงลำพังอีกด้วย 

1.ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัว ไร้สาย ทิ้งระยะห่างจากตัวควบคุมได้ถึง 20 เมตร 

iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นชุดควบคุมการทำงานแบบไร้สาย เชื่อมต่อสัญญาณผ่าน 2.4GHz เดินออกห่าง 20 เมตรก็ยังสามารถควบคุมได้ ควบคุมการทำงานของกล้อง การเคลื่อนไหว เคลื่อนที่ของตัวขับเคลื่อนบนรางสไลด์ เพื่อให้ได้มุมมองและความเรียบลื่นอย่างที่ต้องการ 

2.สนุก ทำงานง่าย มีรูปแบบการเคลื่อนไหวมาให้เลือกใช้งานถึง 9 แบบ 

สนุกและสร้างสรรค์งานได้อย่างสะดวก ด้วยรูปแบบการเคลื่อนไหวสำเร็จรูป ที่มีมาให้เลือกใช้งานได้ถึง 9 แบบ ช่วยให้การทำงานง่ายสำหรับทุกคน ถึงแม้จะเป็น Content Creator มือใหม่ สามารถสร้างสรรค์งานที่ดูเป็นมืออาชีพได้

3.ควบคุมกล้องได้ทั้ง 3 แกน ปรับมุมมองให้กล้องทำงานได้ตามใจ

ควบคุมมุมมองของกล้องได้อย่างไม่จำกัด ด้วยการควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้องได้ 3 แกน จึงสามารถปรับมุมมองได้ง่าย รวมถึงสามารถปรับให้เข้ากับการทำงานแต่ละประเภทได้ ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง หรือการถ่ายงานวิดีโอภาพยนตร์ หรือการถ่ายภาพแบบ Time Lapse

4.รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง รองรับทั้งการทำงานในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่

แบตเตอรี่ 95WAW battery สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานถ่ายภาพ และวิดีโอในระยะเวลาที่ยาวนาน และยังช่วยสแตนบายพลังงานเมื่อออกนอกพื้นที่หรือทำงานนอกสถานที่ที่อาจจะมีปัญหาเรื่องที่ชาร์จพลังงาน 

5.ทำงานร่วมกับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ได้อย่างลงตัว

iFootage Wireless Motion Controller S1A3 ใช้งานได้ดีกับ Shark Slider S1 เป็นโมดุลการทำงานที่ติดตั้งและต่อใช้งานง่าย ทำจากวัสดุคุณภาพสูงน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวกโดยรับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม มอเตอร์มีกำลัง 8-32 วัตต์ และเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 0.01mm/s-160mm/s ปรับความเร็ว Adjustable-speed และ Gearing-speed ได้

6.อัพเกรดเพื่อให้ทำงานได้ง่ายขึ้น คล่องตัวขึ้นในงาน Production ขนาดใหญ่ขึ้นและยังเพิ่มความคล่องตัวให้กับ Solo Content Creator 

เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น การเคลื่อนไหวถ่ายภาพและวิดีโอที่ต้องใช้เวลานานและต่อเนื่อง  และยังลดภาระการทำงานของ Creator ลง การอัพเกรดเพื่อใช้งานรางสไลด์และการควบคุมแบบไร้สาย จึงช่วยให้การทำงาน และ Work flow ดีขึ้น และงานมีคุณภาพมากขึ้นด้วย ซึ่งตัวเซ็ตของรางสไลด์และตัวควบคุม พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่ได้ จึงรองรับการทำงานรีวิวสินค้า งานอีเว้นท์ หรือการทำงานคอนเทนต์ท่องเที่ยว ซึ่งรองรับการทำงานไม่ว่าจะเป็นการทำงานใน Production ขนาดใหญ่หรือจะเป็น Solo Content Creator ก็สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว ทำงานได้อย่างราบรื่น

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *