พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM LIMITED LT2-3.5 ข้อต่อตัวเสริม ขนาดเล็ก พร้อมขากรรไกรอันทรงพลัง ซึ่งช่วยให้ติดกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้ทุกชนิด

พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM LIMITED LT2-3.5 ข้อต่อตัวเสริม ขนาดเล็ก พร้อมขากรรไกรอันทรงพลังซึ่งช่วยให้ติดกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้ทุกชนิด iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT2-3.5 เป็นข้อต่อตัวเสริม ที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก เพื่อเสริมการทำงานของอุปกรณ์เสริมกล้องแบบต่าง ๆ ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน น้ำหนักเบา 266 กรัม ขนาดเมื่อยืดสุดมีความยาว 5.5 นิ้วประกอบด้วยขาสองข้าง โดยข้างหนึ่งมีขนาด 2 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 3.5 นิ้ว พร้อมระบบขากรรไกรอันทรงพลังเพื่อให้ยึดตำแหน่งและรับน้ำหนักของอุปกรณ์ขนาดใหญ่ได้ ก้านรองรับ LT2-3.5 ที่ออกแบบและออกแบบมาอย่างดีรับน้ำหนักได้สูงถึง 6 กิโลกรัมช่วยให้ติดกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแผงไฟ LED ไมโครโฟนและจอมอนิเตอร์เพื่อตรวจสอบการทำงาน

1. ข้อต่อตัวเสริมรุ่นเบาพิเศษ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน 

ข้อต่อตัวเสริม iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT2-3.5 ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัดเหมาะมือ ประกอบด้วยขาสองข้างโดยข้างหนึ่งมีขนาด 2 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 3.5 นิ้ว ขนาดโดยรวม 5.5 นิ้ว เบา 266 กรัม แข็งแรงทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีลจึงทนทาน รองรับกับการทำงานหนักได้

2. พกพาง่าย ขนาดไม่เป็นภาระในการเคลื่อนย้าย ติดตั้งสะดวกถอดประกอบง่าย

พกพาข้อต่อตัวเสริม iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT2-3.5 เดินทางเคลื่อนที่ได้ง่ายดาย น้ำหนักเบาไม่เป็นภาระ ต่อประกอบและถอดเก็บได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วและประหยัดเวลาในการทำงาน 

3. รับน้ำหนักของกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมกล้องที่มีน้ำหนักเยอะได้ 

iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT2-3.5 รับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กิโลกรัม มีระบบขากรรไกรแบบหยักเพื่อยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ปรับระดับและองศาการใช้งานได้ และระบบตัวล็อค และเกลียวหมุนเพื่อปรับและจัดตำแหน่งได้อย่างที่ต้องการ

4. จุดเชื่อมต่อให้ความแข็งแรง มั่นคง ปรับระดับได้อย่างแม่นยำ

เม้าท์ต่อเป็นทั้งแบบหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้วที่เป็นหมุดที่ใช้ในอุปกรณ์เสริมกล้องโดยทั่วไป และเม้าท์แบบ Quick Release เพื่อให้ต่อและถอดเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ต่อเข้ากับแคลมป์เพื่อให้ติดตั้งง่ายมากขึ้นได้อีกด้วย 

5. เพิ่มมุมและสร้างสรรค์มุมมองได้อย่างที่ต้องการ ต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย

สร้างสรรค์มุมมองเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดตั้งและต่อเสริม เพิ่มอุปกรณ์ได้หลากหลายและอเนกประสงค์ทั้งไฟเสริม กล้อง จอมอนิเตอร์ มือถือ รางสไลต์หรือจะต่อเพื่อประสิทธิภาพและใช้งานกับขาตั้งกล้องได้

6. ติดตั้งประยุกต์ใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

ติดตั้งและต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการ ประยุกต์การใช้งาน โยกย้าย เคลื่อนที่ เปลี่ยนตำแหน่งเพื่อความเหมาะสมและเพื่อความสะดวกในการทำงานได้ เพื่อให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายและสะดวกขึ้น

7. สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมของ iFootage ที่มีได้อย่างกว้างขวาง เพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

อุปกรณ์ดูเรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง ใช้งานง่ายโครงสร้างและรูปร่างไม่เทอะทะ รองรับการต่อใช้งานเข้ากับอุปกรณ์เสริมของ iFootage ที่มีทั้งตัวหนีบ ตัวจับมือถือ หัวต่อและตัวดูดสุญญากาศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อีก ซึ่งไม่ว่าจะมีตัวไหนอยู่ก็ใช้งานกับ iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT2-3.5 ได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *