พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB SUPPORT ROD SA-32 แท่งเสริมขาตั้งอเนกประสงค์ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพิ่มมุมมอง ติดตั้งง่าย

พรีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 เป็นหนึ่งในอุปกรณ์กลุ่ม Spider Crab ซึ่งทำหน้าที่เป็นแท่งเสริมขาตั้งผลิตจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา 660 กรัมระยะยืดตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร ส่วนปลายมีหัวบอลและตัวยึดแบบปลดเร็วมีแคลมป์สำหรับติดตั้งง่าย ขากรรไกรและตัวล็อคแข็งแรงเพื่อให้ยึดและเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมและขาตั้งได้ง่ายและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นไฟเสริม ไมโครโฟน และจอมอนิเตอร์ ทั้งยังเสริมความแข็งแรงของขอตั้ง ปรับให้รับและบาลานซ์กับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้ ติดตั้งและยึดขาตั้งกับอุปกรณ์

1. แท่งเสริมขาตั้ง ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันการทำงานน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 มีน้ำหนัก 660 กรัม แข็งแรงทนทาน ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล ออกแบบมาสวยงามและใช้งานได้สะดวก ปุ่มและการหมุนเกลียว การปลอดล็อคออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวก จับถือ ปรับการใช้งานได้ง่ายดาย 

2. ปรับความยาวเพื่อให้เข้ากับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ได้ 

ความยาวของแท่งเสริมขาตั้งยืดระดับความยาวได้ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร จึงสามารถปรับให้เข้ากับระยะที่ต้องการในสถานการณ์การทำงานที่แตกต่างเพื่อให้เหมาะกับมุมและองศาที่ต้องการ

3. เสริมแรงขาตั้งและบาลานซ์สมดุลของขาตั้งเพื่อรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ 

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้หลากหลายต่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของขาตัั้งกล้องได้ดี อีกทั้งทำให้รับน้ำหนักของกล้องและเลนส์และยังช่วยปรับสมดุลให้กับขาตั้งกล้องได้

4. ใช้งานสะดวก ต่อเพื่อทำงานและถอดเก็บได้ง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน 

ปลายทั้งสองด้านของแท่งเสริมขาตั้งมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยให้การต่อเข้าทำงานและการถอดเก็บ เปลี่ยนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้รวดเร็วและง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน 

5. ระบบล็อคแข็งแรง ยึดได้อย่างมั่นคง ระบบป้องกันสองชั้น เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการทำงาน 

การปลดล็อคและล็อคตำแหน่งทำได้อย่างคล่องตัวด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่ใช้งานได้สะดวกและจับยึดได้อย่างมีคุณภาพทั้งยังยึดระดับปรับความยาวได้อย่างมั่นคง ระบบล็อคแข็งแรงสองชั้น ตัวหนีบที่แข็งแรงให้ความมั่นใจและปลอดภัยในการใช้งาน 

6. ต่อเสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์เสริมมุมมองได้อย่างเต็มที่

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างเต็มที่ด้วยการเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น การต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ต่อเข้ากับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ จับยึดเพื่อให้กล้องและอุปกรณ์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการถ่ายทำ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *