พรีวิว IFOOTAGE KOMODO K7 FLUID HEAD หัวขาตั้งกล้องแบบน้ำมัน น้ำหนักเบาพกพาสะดวก หมุนปรับกล้องได้ลื่นไหล แม่นยำ ปรับสมดุลน้ำหนักได้ 5 ระดับ รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ

พรีวิว iFootage Komodo K7 Fluid Head ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานแบบมืออาชีพ ทั้งวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน น้ำหนักเบาพกพาง่าย หมุนปรับได้ไหลลื่น ไม่สะดุด ทั้งยังสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 7 กิโลกรัมปรับสมดุลให้กับหัวขาตั้งได้ 5 ระดับตามน้ำหนักของกล้องที่ใช้งาน ใช้งานกับกล้องถ่ายภาพและกล้องถ่ายวิดีโอระดับโปรได้หลากหลายแบรนด์ ทั้ง M43 BMPCC 4K/6K ARRI mini RED ZCAM

เคลื่อนไหวปรับมุมกล้องได้อย่างอิสระด้วยการหมุนได้ 360 องศา การปรับ Tilt ขึ้นลง จึงได้มุมมองกล้องอย่างที่ต้องการ ปรับได้อย่างละเอียดและแม่นยำด้วยปุ่มปรับระดับแบบละเอียด เพลทแบบ Quick release เพื่อการถอดประกอบและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ทำงานได้ทุกสภาพทั้งหนาวจัดและร้อนจัด ทนต่อการกัดกร่อนไม่เกิดสนิม จึงตอบโจทย์การทำงานของมืออาชีพ ทั้งการทำงานที่คล่องตัว และความแข็งแรงคงทนใช้งานได้ทุกสถานการณ์

คุณสมบัติของ iFootage Komodo K7 Fluid Head

  • ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยานให้ความคงทน แข็งแรง
  • น้ำหนัก 1.95 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้มากถึง 7 กิโลกรัม รองรับกล้องและเลนส์วิดีโอในระดับมืออาชีพได้อย่างดี ทั้ง  M43 BMPCC 4K/6K ARRI mini RED ZCAM
  • หมุนกล้องได้อย่างนุ่มลื่น วางตำแหน่งได้อย่างแม่นยำปรับมุมกล้องแนว Pan ได้ 360 องศา มุม Tilt กดลง 90 องศา และ Tilt แบบเสยขึ้น -70 องศา ช่วยให้หมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระ
  • ต่อเข้ากับขาตั้งและกล้องได้ด้วยเม้าท์ UNC 3/8-16 และ UNC 1/4-20 
  • ตัวเพลตเป็นแบบ Quick Release สามารถที่จะถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว
  • ปรับสมดุลให้กับหัวขาตั้งได้ 5 ระดับ (ระดับ 0-4) ตามน้ำหนักของกล้องที่ใช้งาน 
  • มีแขนพร้อม Hand Grip ที่ช่วยให้ปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้นทำงานได้อย่างคล่องตัว
  • วัสดุทนทานต่อการใช้งานสำหรับสายวิดีโอใช้งานได้ยาวนานกันการกัดกร่อนและการเกิดสนิม 
  • ทนต่อแรงกระแทกและการใช้งานในสถานการณ์จริงตอบโจทย์ทั้งความทนทานและการใช้งานแบบมืออาชีพ

1. ผลิตจากวัสดุที่คงทนแข็งแรง น้ำหนักเบา พกพาง่าย ไม่เป็นภาระเมื่อต้องขนย้าย 

หัวขาตั้งกล้อง iFootage Komodo K7 Fluid Head ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูงเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยานให้ เป็นวัสดุที่มีความคงทน แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบา หัวขาตั้งมีน้ำหนัก 1.95 กิโลกรัม จึงสามารถใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ขนส่งเคลื่อนย้ายง่าย พกพาได้ไม่เป็นภาระ 

2. รองรับกล้องและเลนส์วิดีโอในระดับมืออาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

รับน้ำหนักได้มากถึง 7 กิโลกรัม จึงสามารรับน้ำหนักได้ทั้งกล้องและอุปกรณ์เสริมในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้ทั้ง  M43, BMPCC 4K/6K, ARRI mini, RED, ZCAM รองรับการทำงานในระดับมืออาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ปรับสมดุลให้กับหัวขาตั้งได้ 5 ระดับตามน้ำหนักของกล้องที่ใช้งาน 

หัวขาตั้งปรับสมดุลได้ 5 ระดับ เพื่อเลือกให้เหมาะกับการรับน้ำหนักโดยรวมของกล้องและอุปกรณ์ โดยสามารถปรับได้ระดับ 0-4 โดยที่ระดับต้น คือน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม ระดับที่ 1 (สำหรับการรับน้ำหนักอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักรวม 1-2 กิโลกรัม ระดับ 2 ที่ 2-4 กิโลกรัม ระดับ 3 ที่ 4-6 กิโลกรัม และระดับที่  4 ที่น้ำหนัก 6-7 กิโลกรัม 

4. หมุนกล้องได้อย่างเรียบลื่น ไม่สะดุด วางตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ มีปุ่มปรับระดับแบบละเอียด

หัวขาตั้งกล้อง iFootage Komodo K7 Fluid Head มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้การหมุนที่ได้แบบไหลลื่น ไม่สะดุด หมุนวางตำแหน่งและล็อคตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังปรับได้อย่างละเอียดผ่านปุ่มหมุน ที่ช่วยปรับองศาการวางมุมอย่างละเอียด จึงช่วยให้การปรับมุมมองกล้องทำได้อย่างละเอียดและแม่นยำ

5. หมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระทั้งมุมกล้องแนว PAN และ TILT

หัวขาตั้งกล้องหมุนปรับเปลี่ยนมุมกล้องเปลี่ยนทิศทางได้อย่างอิสระ มุม Pan หรือการวางมุมซ้ายขวา ทำได้รอบ 360 องศา มุม Tilt เป็นการเคลื่อนที่กล้องในแนงดิ่งขึ้นลง โดยกดกล้องกดลงได้ 90 องศา และแบบเสยขึ้น -70 องศา ช่วยให้ปรับองศาง่าย ได้มุมกล้องที่ต้องการ

6. ตัวเพลตเป็นแบบ QUICK RELEASE สามารถที่จะถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

แผ่นเพลทเลื่อนเข้าออกได้แบบ Quick Release จึงติดตั้งและถอดอุปกรณ์ออกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังต่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วยการต่อเม้าท์ UNC 3/8-16 และ UNC 1/4-20 ซึ่งเป็นเม้าท์ที่ใช้ได้กับอุปกรณ์โดยทั่วไป จึงรองรับการทำงานที่ใช้งานง่ายและคล่องตัว

7. มีแขนจับช่วยให้ปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้นทำงานได้อย่างคล่องตัว

แขนปรับเพื่อช่วยให้การปรับมุมกล้องเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และที่จับช่วยให้จับได้แน่นกระชับมือ เพื่อการทำงานที่สะดวกและสบายใช้งานง่ายสำหรับสายงานวิดีโอ

8. วัสดุทนทานต่อการใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่า กันการกัดกร่อนและการเกิดสนิม ทนความร้อนจัดและหนาวจัด ทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ

วัสดุคุณภาพสูง นอกจากจะแข็งแรงคงทน ยังเป็นวัสดุที่ทนต่อความร้อนและความหนาวเย็นได้ โดยทนอุณหภูมิสูงถึง 60 องศาเซลเชียสและทนความหนาวเย็นถึง – 15 องศาเซลเซียส และยังทนกับการกัดกร่อน การเกิดสนิม จึงใช้งานหัวขาตั้งได้ยาวนานคุ้มค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *