5 จุดเด่นรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini เพื่อตอบโจทย์งานวิดีโอที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

5 จุดเด่นรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini เพื่อตอบโจทย์งานวิดีโอที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รางสไลด์ขนาดเล็ก iFootage Shark Slider Mini เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานวิดีโอให้มากขึ้น ทั้งการเคลื่อนไหวเปลี่ยนมุมกล้องที่ไหลลื่น ไม่สะดุดไม่สั่นไหว รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้ ใช้เพื่อสร้างมุมมองกล้องเพื่อซูมเข้าออก หรือเคลื่อนที่รอบตัวแบบ ได้ทั้งตัวแบบขนาดเล็กที่เป็นสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือการถ่ายเก็บบรรยากาศสถานที่ การท่องเที่ยว ทั้งยังรองรับรองรับการถ่ายภาพด้วยเทคนิคอย่าง Time Lapse , Stop motion และ 360 panoramic ออกแบบสร้างสรรค์งานได้ตามจินตนาการเหมาะสำหรับ Video Creator ที่ต้องการมุมมองการเคลื่อนไหวของกล้องเพื่องานที่มีคุณภาพ ความสะดวกสบายและการใช้งานที่คล่องตัว 

1. ถ่ายภาพตัวแบบได้รอบตัว รวมทั้งมุม Tilt และ Pan

รางสไลด์หมุนมุมกล้องได้รอบ 360 องศา รวมทั้งมุม Tilt และ Pan เพื่อให้หมุนถ่ายภาพตัวแบบได้รอบด้าน การเคลื่อนที่ที่แม่นยำมั่นคง ไม่สั่นเรียบลื่น รอยต่อแนบสนิท ไม่สะดุด ช่วยแบ่งเบาภาระการทำงานของช่างภาพ ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มากขึ้นด้วย ทั้งยังใช้งานได้ปลอดภัย 

2. ใช้งานร่วมกับกล้องและเลนส์ระดับโปร

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์รวมทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่องานวิดีโอได้สูงสุด 3.5 กิโลกรัม ไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนในการบันทึกเสียง ต่อขาตั้งเพื่อเพิ่มมุมมองและวางบนพื้นได้อย่างอิสระ เคลื่อนขนานไปตามแนวยาวหรือจะเคลื่อนซูมเข้าออกเพื่อสร้างสรรค์มุมมองการถ่ายวิดีโอได้เต็มที่ 

3. ถ่าย TIMELAPES, STOPMOTION และ 360 PANORAMIC ได้

ปรับระดับและมุมมองได้ ทั้งการถ่ายแบบ Low angle ที่วางรางสไลด์ได้บนพื้นเตี้ย หรือจะเป็นการเสริมมุมมองกล้องให้สูงขึ้นด้วยการต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งกล้องเพื่อการเล่าเรื่องที่หลากหลาย รองรับทั้งการถ่ายภาพแบบ Time Lapes, Stopmotion และ 360 panoramic จึงเหมาะกับการถ่ายภาพในเชิงพาณิชย์

4. วัสดุแข็งแรงทนทาน ออกแบบประณีต พกพาสะดวก

ทำจากอลูมิเนียมชนิดพิเศษที่แข็งแรงทนทาน ทนต่อการกัดกร่อน ทนสภาวะอากาศที่ไม่เหมาะสม ออกแบบมาอย่างประณีตและแม่นยำทางวิศวกรรม ด้วยการเคลื่อนไหวแบบไร้รอยต่อ น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาทำงานได้ในทุกพื้นที่ ทำงานได้อย่างคล่องตัว 

5. สะดวกทั้งการควบคุมด้วยมือและการควบคุมผ่านมือถือ

การควบคุมที่แม่นยำของรางสไลด์ทำได้ทั้งการควบคุมด้วยมือและด้วยการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือโหลดมาใช้งานได้ฟรี รองรับทั้งมือถือ iOS และ Android และสามารถสลับการควบคุมเพื่อความรวดเร็วและเข้ากับการทำงาน ซึ่งรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini รองรับการใช้งานแบตเตอรี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *