5 จุดเด่น iFootage Motion X2 หัวหมุนกล้องบนรางสไลด์ที่ช่วยให้ทำงานกับกล้องได้สะดวกมากขึ้น และได้มุมมองที่น่าสนใจ

5 จุดเด่น iFootage Motion X2 หัวหมุนกล้องบนรางสไลด์ที่ช่วยให้ทำงานกับกล้องได้สะดวกมากขึ้น และได้มุมมองที่น่าสนใจหัวหมุนกล้อง iFootage Motion X2 เป็นหัวต่อกล้องบนรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 เพื่อการเคลื่อนที่ของกล้องที่ลื่นไหล รวมไปถึงลดการทำงานและภาระเรื่องน้ำหนักที่มีต่อช่างภาพด้วย รองรับการควบคุมกล้องให้ถ่ายภาพแบบ Time-lapse ที่ต้องตั้งกล้องไว้เป็นเวลานาน หรือจะใช้งานเพื่อถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ บันทึกภาพและบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยว การพูดคุยสัมภาษณ์ เพิ่มมุมมองให้ทั้งงานภาพและวิดีโอ 

วัสดุแข็งแรงทนทานน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม ป้องกันการเกิดสนิมพกพาเคลื่อนย้าย ถอดและประกอบง่ายรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม รองรับกล้องและเลนส์แบบงานผลิตขนาดใหญ่และรองรับงานระดับมืออาชีพได้สบาย ต่อใช้งานควบคุมไร้สาย iFootage WIRELESS MOTION CONTROLLER ที่ความถี่ 2.4GHz ที่ระยะห่างถึง 20 เมตร สะดวกคล่องตัวในการควบคุมการทำงานที่มากขึ้น 

1. ใช้งานได้เข้ากันอย่างสมบูรณ์กับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 และตัวความคุมไร้สาย WIRELESS MOTION CONTROLLER 

หัวหมุนกล้อง iFootage Motion X2 ช่วยให้กล้องที่ใช้งานอยู่บนรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 เคลื่อนไหวมุมมองได้มากขึ้น ควบคุมการหมุนกวาดมุมกล้องได้อย่างที่ต้องการ และสามารถพัฒนาประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นด้วยการต่อเข้ากับ iFootage WIRELESS MOTION CONTROLLER เพื่อควบคุมแบบไร้สายได้อย่างคล่องตัวมากขึ้นควบคุมได้แม้ห่างจากตัวควบคุมถึง 20 เมตร 

2. รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ถอดเป็นชิ้นและประกอบใหม่ได้ง่าย

ชุดอุปกรณ์ของ iFootage ไม่ว่าจะเป็นตัวรางสไลด์ หัวหมุน หรือ Controller สามารถถอดประกอบ และติดตั้งได้อย่างง่ายดาย จึงสามารถขนย้ายได้สะดวก พกพาเพื่อใช้ในการถ่ายทำได้อย่างคล่องตัว

3. น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิมง่ายวัสดุทำงานได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะอากาศที่หนาวจัดหรือร้อนจัด

iFootage Motion X2 ทำจากอะลูมิเนียมจึงเป็นอุปกรณ์ ที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา โดยมีน้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม พกพาทำงานได้ในทุกพื้นที่ลดการเกิดสนิมใช้งานหนักรองรับงานระดับมืออาชีพ ทำงานได้แม้อยู่ในพื้นที่ที่ร้อนจัดหรือหนาวจัด

4. รับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม จึงรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ 

หมุนกล้องได้อย่างคล่องตัว ถึงแม้จะเป็นกล้องโปรที่มีน้ำหนักสูง โดยหัวหมุนสามารถรับน้ำหนักปกติได้ 4 กิโลกรัม และรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม จึงรองรับกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่และอุปกรณ์ต่อพ่วงระดับมืออาชีพได้สบาย 

5. ควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้องได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง (Pan และ Tilt) ได้แบบ Real – time และเคลื่อนหมุนมุมกล้อง 0-40° ต่อวินาที

เพิ่มมุมมองให้ทั้งงานภาพและวิดีโอให้ดูน่าสนใจมากขึ้น เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบส่วนตัวและในงานพาณิชย์ สามารถกวาดกล้องซ้ายขวา และปรับขึ้นลงได้อย่างที่ต้องการ เคลื่อนมุมกล้องได้เร็ว 0-40 องศา ต่อวินาที จึงช่วยบันทึกมุมมองได้อย่างครบถ้วน ใช้ได้ทั้งงานรีวิว งานพาณิชย์ และงานการรีวิวการท่องเที่ยว และการถ่ายภาพดวงดาว

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *