อุปกรณ์ทำคลิปครบชุด!! สำหรับถ่ายตั้งบนโต๊ะทำงาน สะดวกง่ายต่อการใช้งาน!!

ใครมีพื้นที่จำกัด อยากถ่ายงานให้สะดวกแบบสุดๆ ต้องนี้เลย !! อุปกรณ์สำหรับทำคลิปครบชุด!! สำหรับถ่ายตั้งบนโต๊ะทำงาน มือใหม่ก็สามารถทำตามได้แบบง่ายๆ

1.ขาตั้งขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน

เริ่มด้วย RB-A200 Round base ขาตั้ง Monopod แบบกลม มีแผ่นกันลื่น ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายง่ายๆ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนมุมมองได้ตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน

2.หัวแพลนน้ำมัน ปรับมุมกล้องได้ลื่นไหล

การเลือกหัวแพนกล้องเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ภาพออกมาลื่นไหล ซึ่งเราเลือกใช้หัวแพลนน้ำมันของ iFootage komodo K5 ดีไซน์สวยงาม ปรับมุมกล้องได้ลื่นไหล ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยานให้ความคงทน เอามาติดตั้งกับขาตั้งโมโนพอด โดยเอาเพลทของ Komodo K5 ติดตั้งกับกล้อง เพื่อใส่เข้ากับหัวแพนน้ำมัน สำหรับใครที่มีงบจำกัดก็สามารถใช้งานหัวบอลได้

3. เสียงใส ชัดเจน

นอกจากภาพสวยแล้ว เสียงก็ต้องได้ยินชัดด้วย เราเลือกใช้ไมค์ช็อตของ Deity V-Mic D3 Pro ออกแบบมาให้รีบเสียงได้ละเอียด แต่ละย่านความถี่ให้มีความชัดเจนมากเป็นพิเศษ ทั้งยังตัดเสียงรบกวนด้านข้างออกไปได้ดี ทำให้สามารถถ่ายคลิปได้ภาพที่สวย และเสียงใสชัดเจน ซึ่งติดตั้งส่วนขาตั้งหรือหัว Hot shoe ของกล้องก็ได้ เพื่อให้รับเสียงไปในทิศทางเดียวกันกับกล้อง

4. อำนวนความสะดวกในการทำงานด้วยจอมอนิเตอร์

สำหรับกล้องที่ไม่สามารถ Flip จอได้ ก็ต้องมีจอมอนิเตอร์ เพราะจะช่วยให้ทำงานถ่ายภาพได้สะดวกมากขึ้น มองจอได้รอบทิศทาง ใช้กล้ามปูบีบกับจอมอนิเตอร์ ซึ่งมีกำลังบีบสูง

5. ปรับทิศทางจอมอนิเตอร์

อุปกรณ์เสริม iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 เอาไว้ปรับทิศทางของจอมอนิเตอร์ เพื่อให้การถ่ายมีความสะดวก เพราะสามารถปรับหน้าจอได้รอบทิศทางทำให้มองเห็นฉากต่างๆ ได้หลากหลาย

6. แผ่นฐานกลมปรับระดับได้

ถ้าใครอยากได้มุมสูง แผ่นฐานกลม RB-A200 Round base สามารถปรับความสูงได้ถึง 56 ซม. มีผ้ากันลื่น และรองรับชุดอุปกรณ์ได้มากถึง 10 กก. อย่างวางใจได้และแน่นหนา

7. เพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบ

สำหรับใครที่ถ่ายในห้องสตูดิโอ แล้วแสงไม่เพียงพอ ต้องการแสงสว่างเพิ่ม สามารถใช้ข้อต่อขาแมงมุม iFootage crab magic arm ma 3-4 ที่มีความยาวรวมประมาณ 7 นิ้ว เพื่อต่อกับแผงไฟ pavotube 6C ให้แสงที่นุ่มนวลสบายตา เพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบมากขึ้น

8. อุปกรณ์ครบชุด พร้อมสำหรับทำคลิป

เมื่อติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมหลายๆ อย่างเข้าด้วยกัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและภาพถ่ายที่มีคุณภาพมากขึ้น พร้อมทำคลิป สามารถใช้ทำงานบนโต๊ะคอม ในคอนโด หรือห้องทำงานที่มีพื้นที่จำกัด ก็สามารถวางเซตอุปกรณ์ไว้ทุกมุมของโต๊ะทำงานได้ สะดวกง่ายต่อการใช้งาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *