รีวิวอุปกรณ์เสริมกล้อง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 แท่งเสริมขาตั้ง ยึดติดกล้องได้ทุกชนิด

รีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 เป็นแท่งขาตั้งผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล แข็งแรง ความยาวขาตั้งยืดได้สูงสุดถึง 81.3 เซนติเมตร น้ำหนักเบาเพียง 660 กรัม ระบบล็อคและปลดล็อคแข็งแรงเพื่อให้ยึดและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมและขาตั้งได้อย่างมั่นคง ต่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของขาตั้งกล้องในการรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ และทำให้ขาตั้งทำงานได้อย่างอเนกประสงค์มากขึ้น

คุณสมบัติของ iFootage Spider Crab Support Rod SA-32

  • แท่งเสริมขาตั้ง มีน้ำหนักเบา 660 กรัม แข็งแรงทนทาน ทำจากอะลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล 
  • รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้หลากหลาย ต่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของขาตั้งกล้องได้ดี
  • ปรับให้เข้ากับระยะที่ต้องการใช้งานยืดระดับความยาวได้ ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร
  • ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันการทำงานครบ ปุ่มและการหมุนเกลียว การปลอดล็อคออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวก จับ ปรับการใช้งานได้ง่ายดาย
  • ปลายทั้งสองด้านมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้
  • ยึดระดับปรับความยาวได้อย่างมั่นคง ระบบล็อคแข็งแรง ให้ความมั่นใจและปลอดภัยในการใช้งาน 
  • ปลดล็อคและล็อคตำแหน่งได้อย่างคล่องตัวด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่ใช้งานได้สะดวกและจับยึดได้อย่างมีคุณภาพ
  • ต่อเสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์เสริมมุมมองเพื่อรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

1. น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยและสเตนเลสสตีล แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 660 กรัม ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชั่นการทำงานครบ ปุ่มและการหมุนเกลียวปลอดล็อค หัวบอลปรับทิศทางได้ 90 องศา ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวก จับ ปรับการใช้งานได้ง่ายดาย

2. ปรับความยาวของขาตั้งให้เข้ากับการใช้งาน

แท่งเสริมขาตั้งสามารถปรับความยาวได้ตั้งแต่ 52.8-81.3 เซนติเมตร ปรับให้เข้ากับระยะให้เข้ากับขาตั้งที่ใช้งานร่วมกันอยู่ เพื่อให้ได้มุมมองและองศาที่ต้องการ

3. ระบบปลดล็อคเร็ว ลดเวลาในการทำงาน

นอกจากจะปรับความยาวในการทำงานได้แล้ว ปลายทั้งสองด้านมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยให้การต่อประกอบและถอดเก็บได้รวดเร็วและง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน

4. ยึดระดับได้อย่างมั่นคง ระบบล็อคแข็งแรง

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ทำระบบล็อคได้อย่างแน่นหนาทั้งระบบหมุดยึด ตัวล็อคสองชั้น กลไกการล็อคและปลดล็อครวมทั้งตัวแคลมป์หนีบ ตัวล็อคมีความแข็งแรง มั่นใจในการใช้งาน

5. รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ใช้งานร่วมกับขาตั้งกล้องเพื่อรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์ ทั้งยังรับน้ำหนักกล้องขนาดใหญ่ได้ ปรับเปลี่ยนโครงสร้างของขาตั้งกล้องให้มีขนาดกว้างขึ้น ช่วยให้การทำงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ได้แบบมืออาชีพ

6. ใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ เพื่อสร้างสรรค์มุมมองที่หลากหลาย

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ จับยึดกล้องและอุปกรณ์ เช่น รางสไลด์ ขาตั้งกล้อง ฯลฯ เพื่อสร้างสรรค์มุมมองที่หลากหลายยิ่งขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *