รีวิว iFootage Spider Crab Vehicle Suction Cup VS-146 ถ้วยดูดปั๊มสุญญากาศผู้ช่วยสำหรับการถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์บนยานพาหนะโดยเฉพาะ

รีวิว iFootage Spider Crab Vehicle Suction Cup VS-146 ถ้วยดูดปั๊มสุญญากาศผู้ช่วยสำหรับการถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์บนยานพาหนะโดยเฉพาะ iFootage Spider Crab Vehicle Suction Cup VS-146 ถ้วยดูดปั๊มสุญญากาศ ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับ Spider Crabs และอุปกรณ์เพื่อติดตั้งเพื่อถ่ายทำงานวิดีโอและภาพยนตร์บนยานพาหนะ โดยตัวถ้วยสุญญากาศมีน้ำหนักเพียง 390 กรัม รับน้ำหนักได้สูงสุด 30 กิโลกรัม มีปุ่มกดเพื่อปุ่มกดปั๊มสุญญากาศและปล่อยคลายตัว ยึดติดอุปกรณ์ไว้แน่นมั่นคงไม่เลื่อนหลุดง่าย ไม่ว่าจะเป็นฝากระโปรง ประตู หรือกระจกหน้ารถได้นานถึง 24 ชั่วโมง

ผู้ช่วยอเนกประสงค์เพื่อการถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์บนยานพาหนะโดยเฉพาะ 

iFootage Spider Crab Vehicle Suction Cup VS-146 ถ้วยดูดปั๊มสุญญากาศ ทำหน้าที่เป็นระบบสนับสนุนกล้อง โดยทำงานร่วมกับ Spider Crabs ที่จะช่วยปรับทิศทาง สร้างมุมมองได้อย่างง่ายดายรอบตัวรถ เพื่อให้ได้มุมมองอย่างที่ต้องการ

น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้ 30 กิโลกรัม 

ถ้วยดูดปั๊มสุญญากาศมีน้ำหนักเพียง 390 กรัม จึงไม่เป็นภาระในการจัดเก็บขนย้าย ทั้งยังไม่เพิ่มน้ำหนักของอุปกรณ์โดยรวมมากนั้น iFootage Spider Crab Vehicle Suction Cup VS-146 หนึ่งตัวสามารถรับน้ำหนักได้ 30 กิโลกรัม

ยึดได้อย่างมั่นคงยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

ยึดติดมั่นคง โดยเฉพาะพื้นเรียบอย่างกระจกจะยึดได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง แต่อย่างไรก็ตามข้อแนะนำเมื่อมีการต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ ควรตรวจสอบระบบสุญญากาศทุก ๆ 4 ชั่วโมงตลอดการใช้งาน

เชื่อถือได้ ยึดแน่นปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการทำงานบนรถ

เพียงกดปุ่ม Air pump เพื่อไล่อากาศออก ก็สามารถสร้างแรงยึดจากสุญญากาศได้อย่างรวดเร็ว และการกดปุ่มเพื่อดึงอากาศเข้า เพื่อปล่อยตัวยึดออกจากพื้นผิว ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นและยึดกล้องได้อย่างมั่นคง โดย iFootage Spider Crab Vehicle Suction Cup VS-146 จะยึดจับได้อย่างมีประสิทธิภาพบนพื้นผิวที่เรียบ เช่น ฝากระโปรง ประตู กระจกหน้ารถ หรือจะติดรอบตัวรถก็ทำได้ด้วยเช่นกัน

ต่อเชื่อมใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้สะดวก เพิ่มความคล่องตัว 

พร้อมรองรับการทำงานและต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์กล้องอื่น ๆ ด้วยจุดยึดหลายจุดและมีสกรูแบบ 1/4 20″ และ 3/8″ ที่สำคัญอะลูมิเนียมและตัวครอบยาง ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพจึงทนทาน แข็งแรงและมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยที่จะได้ระหว่างการทำงาน

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *