รีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB SUPPORT ROD SA-32 แท่งเสริมขาตั้ง ปรับความยาวได้ แข็งแรง ทนทาน ระบบล็อคแข็งแรงปลอดภัยในการใช้งาน

รีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 เป็นแท่งเสริมขาตั้งผลิตจากอะลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล ที่แข็งแรง ปรับความยาวในการใช้งานได้ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร น้ำหนักเบา 660 กรัม ระบบล็อคและปลดล็อคมีความแข็งแรงเพื่อให้ยึดและเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมและขาตั้งได้ง่ายและปลอดภัย ต่อใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของขาตั้งในการรับน้ำหนักอุปกรณ์ขนาดใหญ่ และทำให้ขาตั้งทำงานได้อเนกประสงค์มากขึ้น ปรับให้รับและบาลานซ์กับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้ ช่วยติดตั้งและยึดขาตั้งกับอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นไฟเสริม ไมโครโฟน และจอมอนิเตอร์

ดีไซน์สวยมาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงาน น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน 

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 มีน้ำหนักเบาเพียง 660 กรัม ทำจากอะลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลจึงให้ทั้งความแข็งแรงทนทาน และเคลือบกันการกัดกร่อนรูปแบบสวยงาม ใช้งานได้ใช้งานได้สะดวก ปุ่มกด หมุนเกลียวและระบบล็อคทำได้อย่างมั่นคง หมุนง่ายใช้งานสะดวกและผ่อนแรง

ปรับให้เข้ากับการใช้งาน ความยาวของขาเสริมปรับให้ยืดออกและหดให้สั้นลงได้

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 สามารถปรับความยาวได้ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร จึงสามารถปรับให้เข้ากับระยะของขาตั้งที่ใช้อยู่ได้รวมถึงการต่อประกอบเพื่อใช้งานเพื่อสร้างสมดุลให้ขาตั้งกล้องที่ต้องการในแต่ละสถานการณ์เพื่อให้เหมาะกับมุมมองและองศาที่ต้องการ

ปรับสมดุลได้ง่ายเพื่อให้ขาตั้งรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ 

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ใช้งานร่วมกับขาตั้งกล้องเพื่อช่วยให้รับน้ำหนักของกล้องและเลนส์และยังช่วยปรับสมดุลให้กับขาตั้งกล้องได้ด้วย และยังปรับเปลี่ยนโครงสร้างของขาตั้งกล้องให้มีขนาดที่กว้างขึ้น ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับงานขนาดใหญ่ได้

ลดเวลาในการทำงาน ต่อประกอบและถอดเก็บได้ง่ายดาย 

นอกจากการปรับความยาวในการทำงานได้แล้ว แท่งเสริมขาตั้งมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยให้การต่อประกอบและการถอดเก็บ เปลี่ยนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้รวดเร็วและง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน 

ยึดระดับได้มั่นคงและแม่นยำ ล็อคและปลดล็อคได้รวดเร็วง่ายดาย แต่มีความปลอดภัย

ระบบล็อคและระบบป้องกันของ iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ทำได้อย่างแน่นหนาทั้งระบบหมุดยึด ตัวล็อคสองชั้น กลไกการล็อคและปลดล็อครวมทั้งตัวแคลมป์หนีบซึ่งเป็นระบบที่ทำได้ง่าย รวดเร็วประหยัดเวลา และมีความปลอดภัย

เสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์และเสริมมุมมองได้อย่างเต็มที่

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ต่อเข้ากับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ จับยึดเพื่อให้กล้องและอุปกรณ์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการถ่ายทำ ทั้งยังให้ทั้งการบาลานซ์ การจับยึดในตำแหน่งที่ต้องการ รวมทั้งการใช้งานกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างกว้างขวาง สร้างสรรค์และเสริมมุมมองได้อย่างเต็มที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *