รีวิว IFOOTAGE ROUND BASE MONOPOD RB-A200 ขาตั้งโมโนพอดฐานกว้างกลม แข็งแรง ทนทานตั้งได้อย่างมั่นคง

รีวิว iFootage Round Base Monopod RB-A200 ขาตั้งโมโนพอดฐานกว้างกลม แข็งแรง ทนทานตั้งได้อย่างมั่นคง iFootage Round Base Monopod RB-A200 เป็นขาตั้ง Monopod ฐานกลม ขนาดกะทัดรัด ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอย ที่ให้ทั้งความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา ฐานของขาตั้งเป็นฐานแบบวงกลม จึงตั้งได้อย่างมั่นคง 

แกนยืดมีระบบล็อคแบบหัวเข็มขัด เพื่อยึดระดับได้อย่างมั่นคง ด้านบนมีเกลียวทั้ง 1/4″ และ 3/8″ นิ้วสำหรับติดเข้ากับอุปกรณ์กล้อง ทั้งไมโครโฟน จอมอนิเตอร์ ไฟเสริม หรือที่ยึดสมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ขนาดจำกัด วางบนโต๊ะขนาดเล็กเพื่อการไลฟ์และการถ่ายทำ 

ขาตั้งแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา 

อะลูมิเนียมอัลลอยเป็นวัสดุที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน คงทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและให้น้ำหนักเบา iFootage Round Base Monopod RB-A200 จึงเป็นขาตั้งที่แข็งแรงและมีคุณสมบัติทนทานต่อการกัดกร่อนของสนิม และการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ 

รับน้ำหนักของอุปกรณ์ต่อพ่วงได้เยอะ

iFootage Round Base Monopod RB-A200 เป็นขาตั้งที่ไม่เพียงแต่รับน้ำหนักของกล้องเท่านั้น แต่พร้อมที่จะรับน้ำหนักของอุปกรณ์ต่อพ่วงในกระบวนการผลิตด้วย ทั้งไมค์ ไฟ หรือจอมอนิเตอร์ ได้มากถึง 10 กิโลกรัม  

ฐานกลม ตั้งมั่นคง และตัวฐานแยกออกเพื่อใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้ 

โครงสร้างฐานที่เป็นแบบกลม จึงช่วยให้ขาตั้งมีความมั่นคงสูง ไม่ล้มง่าย ทั้งยังไม่สร้างริ้วรอยบนพื้นผิวของวัสดุที่นำไปตั้งอีกด้วย และฐานกลมมีเกลียว 3/8″ ช่วยให้ต่อเข้ากับอุปกรณ์เพื่อใช้เป็นฐานรองในงานรูปแบบอื่นได้อีกด้วย  

ส่วนบนของขาตั้ง ยึดติดเข้ากับกล้องและอุปกรณ์ได้อย่างแน่นหนา

ด้านบนมีเกลียวทั้ง 1/4″ และ 3/8″ นิ้วเพื่อยึดติดกับกล้องและอุปกรณ์กล้องได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุดง่าย เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน 

ระบบล็อคหัวเข็มขัดที่ทนทาน ล็อคระดับได้อย่างแม่นยำ 

ตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดช่วยอำนวยความสะดวกทั้งการยึดตำแหน่ง และปลดล็อคเพื่อพับเก็บได้อย่างง่ายดายประหยัดเวลาในการทำงาน

ประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ที่จำกัด

ขาตั้งเดี่ยวเส้นผ่านศูนย์กลางฐานกลม 200 มิลลิเมตร จึงลดพื้นที่ในการทำงาน เมื่อเทียบกับการใช้ขาตั้งสามขา และการตั้งขาตั้งเดี่ยวขนาดเล็ก สามารถวางบนโต๊ะ เก้าอี้หรือบนพื้นที่เล็กและแคบ ก็สามารถตั้งกล้องใช้งานได้สะดวก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *