รีวิว หัวบอลถ่ายภาพที่ถูกใจที่สุดตอนนี้ iFootage Komodo M-30 Ball Head

รีวิว Komodo M-30 Ball Head เป็นหัวบอลรุ่นใหม่จากแบรนด์ iFootage ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา แข็งแรง คงทน รับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม หัวบอลสามารถเอียง 90 องศา และหมุนแบบพาโนรามาได้ 360 องศา มีความยืดหยุ่น มาพร้อมแผ่นแปลงที่รองรับกับระบบ 501 และ Arca แบบปลดเร็ว ทำให้การเชื่อมต่อเข้ากับกล้องได้อย่างง่ายดาย ถอดออกและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว จึงเหมาะสำหรับถ่ายภาพนิ่งและงานถ่ายวิดีโอ

คุณสมบัติของ iFootage Komodo M30 Ball Head

  • รับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม
  • น้ำหนัก 293 กรัม
  • สามารถเชื่อมต่อกับ Plate ระบบ 501, Arca Swiss
  • วัสดุผลิตจากAluminum Alloy
  • หมุนได้แบบ 360 องศา และสามารถเอียงแนวตั้งได้
  • เชื่อมต่อเข้ากับกล้องได้ง่ายๆ และถอดออกได้อย่างรวดเร็ว

1.วัสดุคุณภาพสูงให้ความแข็งแรง ทนทาน

หัวบอล iFootage Komodo M30 ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอย แข็งแรง ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบาเพียง 293 กรัม และรับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม ใช้งานกับกล้องมืออาชีพได้สบาย เหมาะสำหรับถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ได้

2.แผ่นแปลงได้รับการล็อคอย่างแน่นหนา

การใช้งานง่ายและสะดวก แผ่นแปลงได้รับการออกแบบให้ล็อคได้อย่างแน่นหนา และปลอดภัยด้วยระบบล็อคหัวเข็มขัดอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน

3.แผ่นแปลงแบบปลดเร็วเข้ากันได้กับเพลตหลากหลาย

แผ่นแปลงแบบปลดเร็วแบบถอดได้ รองรับกับเพลตทั้ง 38 มม.และ 50 มม. ซึ่งเข้ากันได้กับเพลต 501 ,Arca Swiss ,Phone Clip และ HV-01 ช่วยให้คุณสลับไปมาระหว่างกล้อง สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้การทำงานสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

4.ตัวล็อคสามารถปรับขยายได้ เพื่อให้ติดตั้งหัวบอลกับเพลตได้พอดี

ถ้าหากตัวล็อคแน่นเกินไป ก็สามารถปรับล็อคที่แผ่นแปลงได้ โดยการใช้ขันเกลียวน็อตรูปตัว L หมุนล็อคให้แน่นหรือคลายออก เพื่อที่จะให้แผ่นแปลงล็อคกับเพลตได้พอดี

5.การใช้งานหยืดหยุ่น หมุนเอียงได้อย่างลื่นไหล

iFootage Komodo M30 Ball Head ใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมฟังก์ชันเอียง 90 องศา หมุนได้แบบพาโนรามา 360 องศา หมุนเอียงเลื่อนกล้องได้อย่างลื่นไหล มีความยืดหยุ่น และความสะดวกในการใช้งาน

6.เชื่อมต่อกับกล้องได้ง่าย ถอดออกได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากจะเปลี่ยนเพลตได้ง่ายและรวดเร็วแล้ว การเชื่อมต่อกับกล้องก็ทำได้ง่ายและรวดเร็วเช่นกัน เพียงติดตั้งเพลตกับกล้อง และล็อคหัวบอล เท่านี้ก็พร้อมถ่ายได้เลย

7.การใช้งานที่หลากหลาย

หัวบอล Komodo M30 มีสกรู 3/8 มาให้ที่จะสามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นของ iFootage ได้ ไม่ว่าจะเป็น ขาตั้งฐานกลม A200 หรือ A300,โมโนพอด ,รางเลื่อนของ Shark Slide Nano ฯลฯ ทำให้ยืดหยุ่นในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอมากยิ่งขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *