5 จุดเด่นขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile เพื่อการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอที่สะดวกและง่ายขึ้น

5 จุดเด่นขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 Ⅱ เป็นขาตั้งเดี่ยวที่ให้ทั้งการใช้งานที่คล่องตัว สะดวก ลดพื้นที่ในการทำงาน พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นอลูมิเนียม ซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ ทั้งให้ความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาจึงเคลื่อนย้าย พกพาเพื่อทำงานได้อย่างคล่องตัว ประหยัดพื้นที่ใช้งาน ยืดออกได้ยาว 120 เซนติเมตร 

ทั้งยังมีระบบปลดล็อคเม้าท์แบบ Quick Release ทำงานได้รวดเร็ว สามารถใช้งานขาตั้ง Tripod แบบ  Low Profile เพื่อเป็นขาตั้งเพื่อวาง Monopod ได้อย่างมั่นคง หรือจะแยกออกเพื่อเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ใช้ถ่ายภาพมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะ เพื่อปรับมุมมองการทำงานวิดีโอได้อย่างยืดหยุ่น เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอแบบมืออาชีพ ที่ต้องการความรวดเร็วและคล่องตัวในการทำงาน

คุณสมบัติของ iFootage Cobra 2 A120 II

  • ผลิตจากวัสดุแข็งแรงเป็นอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ใช้งานได้ยาวนาน พกพาทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่
  • ยืดได้สูงสุด 120 เซนติเมตรและพับได้สั้นที่สุดถึง 55 เซนติเมตรตอบโจทย์การถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอที่หลากหลาย
  • รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม รองรับกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพ มีขาตั้ง Tripod แบบ Low Profile ขนาดเล็ก ทำให้วางขาตั้งได้มั่นคง
  • การออกแบบ Modular Design เน้นการใช้งานที่คล่องตัว ทั้งการปรับความสูง และระดับมุมกล้อง ก็สามารถปรับได้ง่าย รวดเร็ว
  • รองรับการใช้งานร่วมกับหัวขาตั้งวิดีโอแบบมืออาชีพ เช่น iFootage Komodo K5, iFootage Komodo K7
  • ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ทำงานได้ทุกสภาพอากาศ แม้จะหนาวจัดหรือร้อนจัดก็ตาม
  • เหมาะสำหรับงานถ่ายวิดีโอมืออาชีพที่เน้นความคล่องตัว

1. แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาพกพาใส่กระเป๋าเดินทางได้สบายใช้งานได้ทุกพื้นที่ คล่องตัวทุกสภาพอากาศ ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว

ขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 Ⅱ ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงน้ำหนักเบาเพียง 1.25 กิโลกรัมจึงพกพาเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าเดินทางได้พอดี และด้วยคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระแทกการกัดกร่อน และทนต่ออุณหภูมิ จึงสามารถใช้งานขาตั้งได้ทุกพื้นที่ ทั้งยังมีแผ่นยางที่ถอดออกและใส่กลับได้ เพื่อยึดเกาะได้ทุกพื้นได้อย่างมั่นคง

2. ปรับระดับเพื่อให้ได้มุมมองงานวิดีโอที่ต้องการ ยืดสุดได้ 120 เซนติเมตร ปรับความสูงได้ 3 ระดับ สั้นสุด 55 เซนติเมตร

ขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 Ⅱ สามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้ได้มุมมองวิดีโออย่างที่ต้องการยืดออกเพื่อใช้งานได้ยาวสุดได้ 120 เซนติเมตร ปรับความสูงได้ 3 ระดับ สั้นสุด 55 เซนติเมตรเพื่อให้ได้ระดับและปรับมุมมองได้อย่างที่ต้องการ 

3. ออกแบบมาเพื่อเน้นการทำงานที่คล่องตัว ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน ทำงานได้กับอุปกรณ์เพื่องานวิดีโอมืออาชีพ

การออกแบบของขาตั้งเน้นการใช้งานที่สะดวก จับถือได้ถนัดมือ ปรับการทำงานได้เพียงมือเดียวทั้งการปรับระดับความสูงและการปรับตำแหน่ง ตังล็อคระดับออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ยึดระดับได้อย่างมั่นคง ขาตั้งรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัมสามารถรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ทั้งจอมอนิเตอร์ ไมค์เพื่อให้การทำงานทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังรองรับการทำงานที่คล่องตัว 

4. ใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย มีเม้าท์ที่เข้าได้กับ 1/4 นิ้วและ 3/8 นิ้ว ระบบ QUICK RELEASE  ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ทำงานได้กับกล้องวิดีโอและอุปกรณ์เสริมเพื่องานวิดีโอแบบมือาชีพโดยต่อใช้งานกับเม้าท์ที่มีอยู่บนขาตั้งซึ่งเป็นเม้าท์แบบ  1/4 นิ้วและ 3/8 นิ้ว ซึ่งเป็นเม้าท์สากล สามารถต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมเพื่อการทำงานวิดีโอมืออาชีพได้อย่างหลากหลาย ระบบ Quick Release  ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นเอกสิทธิ์ของ iFootage 

5. ขาตั้ง TRIPOD แบบ LOW PROFILE ช่วยให้ทำงานได้คล่องตัวขึ้นใช้งานแยกเพื่อถ่ายภาพมุมต่ำได้

iFootage Cobra 2 A120 Ⅱ เป็น Monopod ที่ทำงานได้อย่างคล่องตัว ลดพื้นที่ในการติดตั้งเพราะมีขาเพียงขาเดียว ซึ่งขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile ทำหน้าที่เป็นทั้งขาตั้งของ Monopod หรือจะใช้งานแยกเพื่อเก็บภาพและวิดีโอในมุมต่ำ หรือจะใช้เป็นขาตั้งเพื่อตั้งกล้องบนโต๊ะ เก้าอี้ หรือบนพื้นที่ที่ต้องการ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *