พรีวิว iFootage Shark Slider S1 รุ่น STANDARD รางสไลด์เคลื่อนไหวได้เรียบลื่น สะดวกในการพกพาให้มุมสวยเพื่องานวิดีโอที่ง่ายขึ้น

พรีวิว iFootage Shark Slider S1 รุ่น STANDARD รางสไลด์เคลื่อนไหวได้เรียบลื่น สะดวกในการพกพาให้มุมสวยเพื่องานวิดีโอที่ง่ายขึ้น ทั้งงานวิดีโอในหรือนอกสถานที่ iFootage Shark Slider S1 รุ่น STANDARD ก็เป็นผู้ช่วยในการทำงานวิดีโอได้ด้วยการออกแบบด้านวิศวกรรมที่ใส่ใจกระบวนการผลิตให้ทั้งความแม่นยำและรวดเร็วในการทำงานการเคลื่อนไหวด้วยสายพานที่พริ้วและเรียบลื่น เพิ่มมุมมองที่หลากหลายมากขึ้น ความแม่นยำในการจัดวาง การเคลื่อนไหวในอัตราเร็วที่คงที่ ความสะดวกในการพกพา และวัสดุที่แข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานได้ทุกสภาพ รับน้ำหนักของกล้องและเลนส์ได้สูงสุด 7 กิโลกรัมจึงทำงานได้กับกล้องและเลนส์ระดับโปร เพื่องานวิดีโอที่มีคุณภาพ 

คุณสมบัติของ iFootage Shark Slider S1 รุ่น STANDARD 

  • ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานน้ำหนัก 3.4 กิโลกรัมพกพาได้ไม่เปลืองพื้นที่
  • ความยาวของรางเลื่อน 79 เซนติเมตร ยืดได้มากที่สุด 180 เซนติเมตรเพื่อการใช้งานที่ยืดหยุ่น เพิ่มมุมมองเพื่องานวิดีโอที่น่าสนใจมากขึ้น
  • ใช้ระบบสายพานที่ออกแบบมาอย่างแม่นยำ ให้การเคลื่อนที่ของกล้องได้เรียบลื่น 
  • รับน้ำหนักได้ 7 กิโลกรัม รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปร
  • ติดตั้งใช้งานง่ายดาย พับเก็บเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยขนาดที่กะทัดรัดทั้งยังมีถุงบรรจุเพื่อให้เคลื่อนย้ายพกพาได้อย่างสะดวก
  • ปรับให้เข้ากับการใช้งานได้ วางอิสระได้บนพื้นหรือจะต่อเข้ากับขาตั้งก็ได้เช่นกันด้วยเม้าท์แบบเกลียวหมุนที่ยึดได้อย่างแข็งแรงและมั่นคง
  • ทำงานได้ทุกสภาวะอากาศวัสดุทนต่อการกัดกร่อนไม่เสียสภาพเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ

เคลื่อนย้ายง่าย น้ำหนักเบา

รางสไลด์ iFootage Shark Slider S1มีน้ำหนัก 3.4 กิโลกรัมความยาวของรางเลื่อน 79 เซนติเมตร พกพาเคลื่อนย้าย รองรับการทำงานที่คล่องตัว พับเก็บได้ ในชุดมีกระเป๋าเพื่อใช้ในการขนส่ง จัดเก็บง่ายไม่เปลืองแรงไม่เปลืองพื้นที่

ติดตั้งใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

ประกอบชิ้นส่วนง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนด้วยระบบความคุมการเคลื่อนที่ด้วยสายพาน หมุนเพื่อกำหนดอัตราเร็วได้ในแบบที่ต้องการ ติดตั้งถอดเก็บได้รวดเร็วใช้งานได้คล่องตัว จึงประหยัดเวลาในการทำงาน

วัสดุที่แข็งแกร่ง ทนทาน

ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน ให้ความคงทนสูง รองรับการทำงานในสถานการณ์จริงที่ต้องมีความร้อน ความเย็น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิประเทศภูมิอากาศ ซึ่งวัสดุเป็นวัสดุคุณภาพสูง จึงทนทาน แข็งแรงและทนต่อการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศไม่เสียสภาพมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอีกด้วย

เพิ่มมุมมองที่หลากหลายมากขึ้นใส่ใจกระบวนการผลิต ให้ความแม่นยำในการจัดวางการเคลื่อนไหวในอัตราเร็วที่คงที่ 

ท่อเสริมความยาวช่วยให้แกนของรางสไลด์ยืดยาวออกได้อีก โดยให้ความยาวสูงสุดถึง 180 เซนติเมตรเพิ่มมุมมองที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งการออกแบบด้านวิศวกรรมที่ใส่ใจกระบวนการผลิตให้ทั้งความแม่นยำและรวดเร็วในการทำงานการเคลื่อนไหว

เคลื่อนที่ได้นิ่ง ไม่สั่นโดยไม่ต้องใช้กิมบอล

ระบบการเคลื่อนที่ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างแม่นยำ ช่วยให้การเคลื่อนที่ของกล้องทำได้อย่างราบเรียบและราบรื่นไม่สั่นไหวหรือกระตุก จึงเคลื่อนกล้องได้นิ่งให้งานวิดีโอที่นิ่งโดยไม่ต้องอาศัยกิมบอลกันสั่น 

รองรับการทำงานกับกล้อง เลนส์ระดับโปรและอุปกรณ์เสริม

รางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 รับน้ำหนักได้ 7 กิโลกรัม จึงทำงานร่วมกับอุปกรณ์ระดับโปรได้ ทั้งกล้อง เลนส์และอุปกรณ์เสริม เช่น เคจ rig และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานวิดีโอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *