5 เหตุผลที่ iFootage Komodo M30 Ball Head ช่วยให้การปรับกล้องลื่นไหล ทำงานได้ไวและไม่ยุ่งยาก

5 เหตุผลที่ iFootage Komodo M30 Ball Head ช่วยให้การปรับกล้องลื่นไหล ทำงานได้ไวและไม่ยุ่งยาก หัวขาตั้งกล้องแบบหัวบอล หมุนได้รอบ 360 องศา ปรับมุมขึ้นลงได้ 90 องศา ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้นเยอะ มี Quick release plate ที่ช่วยให้ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริม และสลับการใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ กลับไปกลับมาได้อย่างรวดเร็วช่วยให้การถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์ ทำได้อย่างราบรื่นทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่แข็งแกร่งรับน้ำหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานกับกล้องภาพยนตร์ที่ค่อนข้างมีน้ำหนักได้

1.  ปรับหมุนกล้องได้ลื่นไหล หมุนได้ 360 องศา ปรับมุมก้มเงยได้ 90 องศา

iFootage Komodo M30 Ball Head เป็นหัวกล้องที่มีลักษณะหัวบอลหมุนได้รอบตัวแบบ 360 องศา และสามารถปรับขึ้นลงมุมก้มเงยได้ 90 องศา ซึ่งไม่ว่าจะปรับหมุนกล้องเพื่อถ่ายทำในทิศทางไหน ก็ทำได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด ปรับเปลี่ยนมุมมองได้อย่างที่ต้องการ

2. วัสดุคุณภาพสูงแข็งแรงทนทาน 

หัวบอล iFootage Komodo M30 Ball Head ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรง และไม่เป็นสนิมมีน้ำหนักเพียง 293 กรัมโดยหัวกล้องสามารถรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้หนักสูงสุดถึง 10 กิโลกรัม จึงสามารถต่อใช้งานได้กับกล้องขนาดเล็ก มือถือ หรือแม้แต่กล้องระดับมืออาชีพขนาดใหญ่และอุปกรณ์ต่อพ่วงได้

3. Quick release ช่วยให้ปรับใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ติดตั้งใช้งานได้รวดเร็ว 

หัวบอลมีตัวล็อคและฐานรองรับเพลท ที่ออกแบบมาเพื่อการเปลี่ยนเปลี่ยนเพลทได้อย่างรวดเร็วทั้งเพลททั้ง 38 มิลลิเมตร 50 มิลลิเมตร แบบ Arca และแบบ 501PL และยังสามารถใช้ร่วมกับเพลทระบบ Seastars Q1 และเพลท LP-01 รวมทั้งสไลเดอร์ เช่น Shark Slider Nano หรือ Shark Slider Mini จึงช่วยให้ปรับการทำงานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ดีเปลี่ยนกลับไปมาเพื่อใช้งานระหว่างกล้อง สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้อย่างคล่องตัว

4. หมุนกล้องและปรับระดับได้อย่างแม่นยำ 

หัวหมุนมีลูกน้ำบอกระดับที่ติดอยู่จึงช่วยให้การปรับระดับได้อย่างมั่นใจ สามารถบอกความลาดเอียงได้ ช่วยให้การปรับระดับกล้องสำหรับการถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอได้ง่ายขึ้น คุณภาพดีทำงานได้เร็วขึ้น

5. ระบบล็อคตำแหน่งมั่นคงปลดล็อคได้สะดวกรวดเร็ว 

การหมุนของหัวบอลหมุนได้อย่างอิสระและลื่นไหลซึ่ง iFootage Komodo M30 Ball Head จึงมีตัวล็อคตำแหน่งยึดตำแหน่งที่มั่นคงไม่เลื่อนหลุดง่าย จับยึดตำแหน่งกล้องได้มั่นคงถึงแม้จะเป็นกล้องขนาดใหญ่

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *